CỬU VẠN HÀ NỘI

Dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội giá rẻ

CHO THUÊ XE NÂNG

039.300.0003|Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội.

Cho thuê xe nâng

039.300.0003 | Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội.

Công ty bốc xếp CUUVANHANOI chuyên cho thuê xe nâng hạ hàng hóa các loại tại Hà Nội.

–        Qúy khách có hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa từ các tỉnh về theo container hay se đầu kéo, xe tải mà trọng lượng hàng hóa lớn, kích thước lớn cần thuê xe nâng để hạ hàng xuống và di chuyển vào chỗ tập kết hãy liên hệ với Công ty Hà Nội.

–        Chúng tôi cho thuê xe nâng và có cả đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, có cả xe tải để vận chuyển hàng. Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp hàng khép kín trọn gói chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hà Nội

–        Với giá thành cho thuê xe nâng rẻ, nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn. Đảm bảo tiến độ nâng hạ tại các công trình. Thời gian làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết.

–        Luôn đặt uy tín và an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi nhận cho thuê xe nâng có người lái theo tháng, theo từng đơn hàng hay theo hợp đồng dự án.

–        Khi các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn bất kỳ điều gì đến dịch vụ xe nâng hãy liên hệ với dịch vụ xe nâng CUUVANHANOI chúng tôi để nhận được những giải đáp tận tình nhất.

–       cho thue xe nang (18)

–        Xe nâng CUUVANHANOI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Giang, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc…

–        Hãy liên hệ ngay với xe nâng CUUVANHANOI chúng tôi để nhận được dịch vụ xe nâng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có xuất hóa đơn GTGT

–        Liên hệ : 039.300.0003

 

2 Comments

  1. Hùng bin

    Bên bạn có cho thuê xe nâng hạ thang máy tại công trình ko? Mình đang có 5 cont thang máy sắp tới về.

    • admin

      Dạ có ạ, bên em có rất nhiều xe nâng cho thuê, từ loại xuống hầm 1.5 tấn đến loại 10 tấn. có gì hãy liên hệ em theo số : 0169.300.0003

Leave a Reply

Theme by Anders Norén