CỬU VẠN HÀ NỘI

Dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội giá rẻ

Bốc xếp hàng hóa

Bốc vác giá rẻ khỏe mạnh ở Hà Nội

Bốc vác giá rẻ khỏe mạnh ở Hà Nội

Đến với đội ngũ bốc vác chúng tôi là đến với đội ngũ bốc vác mạnh nhất, uy tín nhất Hà Nội. Với số lượng nhân viên toàn thanh niên khỏe mạnh. Công nhân lên đến hàng trăm người. Nhận bốc xếp tất cả các loại hàng hóa. Có cho thuê nhân công theo tuần, theo ngày. Với giá thành rẻ và sự uy tín trên thị trường. Chắc chán sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Liên hệ : 039.300.0003

Qúy khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty cung cấp cửu vạn CUUVANHANOI. Với số lượng bốc vác, cửu vạn lên đến 100 người. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cần thuê cửu vạn tại thị trường. Với giá thành rẻ, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, lễ p-hép và nhiệt tình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cửu vạn, bạn có thể dễ dàng tìm được thông qua internet, băng rôn, quảng cáo trên đường. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, một công ty đủ uy tín để bạn yên tâm thì không dễ dàng gì.

Lúc này điều mà bạn cần là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường và nhận được sự đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Công Ty CUUVANHANOI là một đơn vị như thế.

Là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội. CUUVANHANOI chuyên cung cấp đội ngũ bốc vác, cửu vạn với số lượng đông và giá thành rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dù ít hay nhiều, có nhu cầu thuê theo tấn, theo xe, công nhật, công khoán chúng tôi đều đáp ứng được và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa của các bạn.

Nhân Viên của CUUVANHANOI cử đi đều có đạo đức tốt, tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng, đúng tiến độ đã bàn giao với khách hàng. Thái độ thân thiện, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng trong điều kiện cho phép.

Dịch vụ bốc vác hàng hóa của CUUVANHANOI

-Dịch vụ bốc vác, dỡ hàng hóa container,xe tải

– Dịch vụ bốc vác hàng nông sản, hải sản.
– Dịch vụ bốc vác hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
– Dịch vụ bốc vác vật tư thiết bị xây dựng.

– Dịch vụ bốc vác kho bãi, nhà xưởng.

– Dịch vụ bốc vác hàng hóa, các nguyên liệu xuất nhập khẩu.

– Dịch vụ bốc vác hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay Hà Nội

 

Ngoài dịch vụ bốc vác Công Ty cuuvanhanoi còn cung cấp các dịch vụ :

Dịch vụ bốc xếp tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ đổ phế thải tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ đổ chạc tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ bốc vác tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ cho thuê nhân công tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ cửu vạn tại Thanh Xuân- Hà Nội

Dịch vụ cho thuê công nhật, công khoán tại Thanh Xuân- Hà Nội

Gía bốc xếp , cửu vạn tùy thuộc vào từng loại hàng hóa cần bốc, quãng đường di chuyển, bốc lên tầng bằng thang bộ hay thang máy, kiện nặng hay nhẹ, hàng bao hay hàng kiện…

 

 

Chúng tôi làm việc 24/24h. Với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, nhiệt tình, thân thiện. Nhất là rất chuyên nghiệp với 5 năm kinh nghiệm.

 

    Chúng tôi là luôn là đội bốc vác chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đông nhất Hà Nội, làm tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 100 Người. Vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm khi Hàng hóa bị tắc ở Hải quan mà về nhiều chúng tôi vẫn có người để bốc xếp cho quý khách. Có hóa đơn GTGT.

 • Ở ĐÂU RẺ – CHÚNG TÔI CÒN RẺ HƠN
 • ???? uy tín
  ???? cẩn thận
  ???? niềm nở
  ???? lịch sự
  ???? chuyên nghiệp
 • ???? giá rẻ

Liên hệ : 0393.000003

 

2 Comments

 1. a Tuân

  Bên bạn có đội bốc vác-bốc xếp khỏe mạnh đúng không? bên bạn bốc xếp hàng theo công trình bao giờ chưa? mình có hàng nội thất cần bốc tại các công trình.

  • admin

   bên em có rất nhiều nhân viên bốc xếp trẻ khỏe, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bên em bốc xếp hàng nội thất tại rất nhiều công trình chung cư tại Hà Nội. Đã có kinh nghiệm và có cả xe nâng đưa hàng vào sát vận thăng khi cần. Có gì xin liên hệ em theo số : 0169.300.0003

Leave a Reply

Theme by Anders Norén