Bốc xếp hàng hóa tại Quan Nhân Liên hệ 0974.599.988

Hà Nội là nơi đây tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cho đến nhà hàng, khách sạn, tòa cao ốc, văn phòng, chung cư, căn hộ đắt đỏ. Chính vì vậy, các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận 1 diễn ra khá sôi nổi. Khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cần Bốc xếp hàng hóa thì phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hàng hóa, đồ đạc được đóng gói, bốc xếp và tháo dỡ nhanh chóng, an toàn. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều doanh nghiệp uy tín triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Hà Nội với giá rẻ, trong đó có công ty bốc xếp chuyển nhà Ánh Dương.

 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa  HÀ NỘI

 

Công ty Ánh Dương cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở HÀ NỘI đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ

 

Công ty bốc xếp chuyển nhà Ánh Dương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại tất cả các quận huyện khác tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, công ty Ánh Dương luôn mang đến cho các khách hàng của mình sự hài lòng bởi dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Hà Nội, công ty bốc xếp và chuyển nhà Ánh Dương chuyên nhận:

 

Bốc xếp hàng vận tải, lên xuống xe ô tô.

Bốc xếp hàng tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe.

Đóng gói hàng, bốc xếp lên, tháo dỡ xuống hàng Container.

Bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.

Bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng của quý khách.

Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa có sức khỏe tốt, trung thực, làm việc cẩn thận, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp và an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại (xe chuyên dụng, các dụng cụ nâng hàng hóa và tháo dỡ) nên đến với công ty Ánh Dương, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bốc xếp một cách nhanh gọn, an toàn với chi phí hợp lý phải chăng. Nếu trong quá trình đóng gói, bốc xếp và tháo dỡ mà không may hàng hóa của các bạn gặp phải sự cố dẫn đến trầy xước, hư hỏng hoặc mất mát thì sẽ được công ty Ánh Dương đền bù thiệt hại 100%

 

  • Bốc xếp hàng hóa tại Tố Hữu Liên hệ 0974.599.988
  • Bốc xếp hàng hóa tại Tô Vĩnh Diện Liên hệ 0974.599.988