CỬU VẠN HÀ NỘI

Dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội giá rẻ

Bốc xếp hàng hóa

Cửu vạn tại hà nội giá rẻ

039.300.0003 | Chuyên nhận cung cấp đội bốc vác, bốc xếp, cửu vạn chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Nhận xếp dỡ container , bốc xếp hàng hóa, đổ phế thải ( chạc ) xây dựng. Chuyển văn phòng – chuyển nhà với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe , nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Tháo lắp giường tủ , điều hòa tay nghề cao.

Qúy khách hàng đang cần bốc container, bốc xe tải, khuân vác đồ đạc gia đình…

Qúy khách đang cần người làm công việc tổ chức sự kiện, làm công nhật hay theo giờ, công khoán…

Qúy khách đang cần chuyển nhà – chuyển văn phòng – kho xưởng – cửa hàng , dọn kho…

Hàng hóa về nhiều, quý khách cần thuê thêm người hỗ trợ việc bốc xếp , kê đồ đạc ….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số : 039.300.0003

Chúng tôi với đội ngũ cửu vạn lâu năm giàu kinh nghiệm. Với giá thành rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Làm việc nhanh gọn hiệu quả và an toàn. Sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay khi cần đội cửu vạn uy tín ở Hà Nội :

Chúng tôi là luôn là đội bốc vác chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đông nhất Hà Nội, làm tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 100 Người. Vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm khi Hàng hóa bị tắc ở Hải quan mà về nhiều chúng tôi vẫn có người để bốc xếp cho quý khách.

Dịch vụ bốc xếp cửu vạn tại Hà Nội đang và vẫn sẽ là một dịch vụ không thể thiếu trong tình hình kinh tế xã hội hiện nay. Liên hệ với Công Ty CUU VAN để có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Thời gian Làm việc 24/24h. Có xuất hóa đơn GTGT

Điện Thoại : 039.300.0003

 

 

3 Comments

 1. C Nhung

  Tôi cần thuê chuyển nhà , bên bạn có vận chuyển ko?

  • admin

   CÓ, Bên em nhận tất cả các việc chuyển nhà, chuyên văn phòng. Chị liên hệ theo số : 0169.300.0003 để được tư vấn chị nhé.

 2. admin

  bốc xếp hàng hóa

Leave a Reply

Theme by Anders Norén