Dịch vụ bốc vác, bốc xếp hàng hóa

Cho thuê nhân viên chuyển nhà khỏe mạnh, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp,

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với đội ngũ nhân viên bốc vác khỏe mạnh, nhiệt tình, thân thiện và vận chuyển an toàn. Có xe tải

bốc xếp hàng hóa

1. Tiếp nhận thông tin khác hàng

Bộ phận điều hành dịch vụ và tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp mặt,…)

2. Khảo sát công trình, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa cần chuyển, cụ thể như sau:

– Các máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, tivi, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), các loại đồ dễ vỡ (gương kính, lọ, bát, cốc chén…) xem hệ thống cửa ra vào của công trình có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ…

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển hàng đến: khoảng cách từ chỗ cũ đến mới, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ…

Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi ở cũ, bốc vác hàng hóa lên xe tải và chuyển đến địa điểm mới để lắp đặt theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện. Nếu khách hàng đồng ý giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng bao gồm thời gian chuyển, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và hoàn thiện.

3. Thực hiện hợp đồng

– Cùng khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa.

– Mọi tài sản của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Đặc biệt, do khối lượng hàng hóa lớn, máy móc thiết bị điện thì hiện đại, bàn ghế chất lượng cao,…đòi hỏi nhân viên phải có tính chuyên nghiệp cao về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm để triển khai một cách thành công nhất.

4. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

– Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có bất cứ tổn thất về vật dụng, đồ đạc bị vỡ hoặc hư hỏng, thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị của hàng hóa tại thời điểm vận chuyển.

– Chúng tôi còn áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán để đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng như bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt chi phiếu…trong vòng 5 ngày sau khi thanh lý hợp đồng.

– Ngoài ra quý khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khác cho như dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, cũng tiết kiệm cho khách hàng khi quý khách có thời gian, cũng như có đầy đủ các công cụ tháo dỡ, và nhân lực.Ngày nay, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế với mô hình kinh doanh công nghiệp tạo ra lượng hàng hóa lớn, giá thành rẻ. Việc vận chuyển sử dụng xe container bắt đầu trở nên phổ biến hàng hóa được chất đầy trong container và được xe chở container chuyên dụng vận chuyển với giá thành rẻ số lượng hàng hóa vận chuyển được lớn.

                    💓   LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY ÁNH DƯƠNG

  Không tốn chi phí điện thoại : Bốc xếp Ánh Dương sẽ gọi lại cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.

 Tiết kiệm chi phí : Gía dịch vụ bốc xếp Ánh Dương cam kết luôn rẻ nhất thị trường.

 Đồ đạc an toàn tuyết đối : Bốc xếp, bốc xếp, tháo dỡ, khuân vác chuyên nghiệp

 Thao tác làm việc : Cẩn thận- nhanh- gọn- chính xác.

 Nhân sự của Ánh Dương : Số lượng đông, luôn lễ phép- thân thiện- nhiệt tình.

  Dụng cụ hỗ trợ đầy đủ : Xe nâng máy, xe nâng tay, xe tải, xe đẩy hàng vào ngõ nhỏ

 Bảo hộ lao động : Quần áo, giầy, mũ, áo phản quang  ,(chứng minh thư vào công trình, cơ quan khi cần )

Thời gian làm việc : 24/24h. – làm việc tất cả cá

c ngày lễ tết- mưa nắng, ngập lụt giá thành luôn được bình ổn ( không thay đổi )

Có xuất hóa đơn GTGT 10%

☎ Công Ty bốc xếp hàng hóa Ánh Dương – 0974.599.988

Tagtin: Bốc vác, bốc xếp, cửu vạn, dịch vụ bốc vác, bốc xếp hàng hóa, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ cửu vạn, dịch vụ bốc vác tại hà nội, dịch vụ bốc xếp tại hà nội, dịch vụ cửu vạn tại hà nội, boc vac, boc xep, cuu van, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê xe nâng, Thuê Bốc vác, Thuê bốc xếp, Thuê cửu vạn, Thuê dịch vụ bốc vác, Thuê bốc xếp hàng hóa, Cần Thuê Bốc vác, Cần Thuê bốc xếp, Cần Thuê cửu vạn, Cần Thuê dịch vụ bốc vác, Cần Thuê bốc xếp hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, xếp dỡ container, bốc dỡ container, Dịch vụ xếp dỡ container, Dịch vụ bốc dỡ container