0393.000003 | Công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách có bất cứ loại hàng hóa gì cần thuê bốc xếp, từ việc dỡ container hàng xuống kho, đến việc bốc xếp lên container hay các xe tải hàng hóa. Hàng quá khổ, hàng nặng theo từng kiện…Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện hiện đại để hỗ trợ việc bốc xếp hàng thúc đẩy quá trình vận chuyển bốc xếp một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi nhận bốc xếp và ký hợp đồng lâu dài với các doanh nghiệp trong nội thành Hà Nội cũng như toàn quốc.

Qúy khách cần bốc xếp hàng hóa tại các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm, Tây Hồ, Thanh Trì hãy gọi ngay cho đội bốc vác, bốc xếp chúng tôi theo số : 0393.000003

Chúng tôi với đội ngũ bốc xếp trẻ khỏe, làm việc có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo công việc bốc xếp bài bản. Tốc độ bốc xếp nhanh gọn, thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đảm bảo độ an toàn cao cho hàng hóa. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

    Chúng tôi là luôn là đội bốc vác chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đông nhất Hà Nội, làm tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 100 Người. Vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm khi Hàng hóa bị tắc ở Hải quan mà về nhiều chúng tôi vẫn có người để bốc xếp cho quý khách. Có hóa đơn GTGT.

SĐT: 0393.000003

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỐC XẾP VẬN CHUYỂN

Ở ĐÂU RẺ,CHÚNG TÔI CAM KẾT CÒN RẺ HƠN