Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Hà Nội.

Hàng hóa quý khách về nhiều cần thuê bốc xếp, bốc vác hãy liên hệ với công ty CUUVANHANOI. 039.3000003

–  Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp công ty UY TÍN  ước mong được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. – Khi quý khách có nhu cầu Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công.

–  Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp công ty UY TÍN mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

– Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá.

– Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

– Trong quá trình bốc xếp hàng hoá nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại.

bốc xếp hàng hóa

 

Bạn cần môt đội ngũ bốc xếp hàng hóa? trong bất kì thời điểm nào (CUUVANHANOI), tại bất kì địa điểm nào tại hà nội, với bất kì hàng hóa nào và khối lượng bao nhiêu, trong thời gian ngắn nhất hay hợp đồng dài hạn, hãy liên hệ ngay với công ty bốc xếp CUUVANHANOI

Dịch vụ bốc vác, bốc xếp các loại hàng hóa, bốc dỡ thủ công hoặc bằng máy, nhân công giá rẻ, nhận hợp đồng bốc xếp hàng hóa tại HÀ NỘI

– Dịch vụ bốc xếp các loại hàng hóa xe tải, container

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe, bốc dỡ hàng hóa cho vào kho

– Dịch vụ bốc vác hàng hóa vào siêu thị, thiết bị công nghệ nặng cần nhiều người

– Dịch vụ bốc xếp, di chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói với nhân công giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, các nguyên liệu sản xuất và thành phẩm hàng hoá mọi nơi tại HÀ NỘI

Quy trình bốc xếp của Vận tải CUUVANHANOI :

+ Tiếp nhận thông tin: sau khi nhận cuộc gọi đến số máy: 039.3000003

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát theo địa chỉ quý khách cho.

+ Khảo sát vị trí bốc xếp hàng hóa

+ Báo giá: Giá tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, địa hình di chuyển đường lớn hay vào ngõ, vị trí kho tầng mặt hoặc trên tầng… nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

+ Tư vấn và ký kết hợp đồng: Sau khi các bạn đồng ý báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi nhân viên khảo sát Vận tải Vận tải CUUVANHANOI sẽ ký hợp đồng trực tiếp với quý khách. Chốt phương án và thời gian cụ thể chuyển.

+ Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa: Chúng tôi đảm bảo có mặt đúng giờ, đúng ngày như hợp đồng đã ký kết. quá trình vận chuyển có sự bàn giao hàng hóa và cam kết vận chuyển đến nơi an toàn.

+ Trong quá quá trình vận chuyển nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa thì công ty chúng tôi sẽ có phương án đền bù tính theo giá trị sản phẩm tại thời điểm bàn giao.

+ Ngiệm thu hàng hóa và bàn giao: Sau quá trình nghiệp thu hàng hóa sẽ đi đến ký kết kết thúc hợp đồng.

► Bạn cần số lượng lớn người bốc hàng!

► Bạn sợ tự đi tìm thì sẽ mất thời gian?

► Bạn cần tư vấn nhu cầu cho hàng hóa?

► Bạn cần bốc xếp hàng vào ban đêm?

► Dịch vụ BỐC XẾP CUUVANHANOI sẽ đáp ứng mọi yêu cầu?

 

Quý khách hàng đang cần một lượng lớn công nhân bốc xếp hàng hóa nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với số lượng hàng hóa lớn thì BỐC XẾP CUUVANHANOI có thể giúp đỡ quý khách làm tất cả công việc khó khăn đấy? BỐC XẾP CUUVANHANOI ra đời khi nhu cầu dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng lớn, đi sau đẻ muộn nhưng, chúng tôi đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh nhất.

 

Tư vấn về dịch vụ và giá thành !

 

039.3000003