CỬU VẠN HÀ NỘI

Dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội giá rẻ

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín tại Hà Nội | 039.300.0003

     Dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín tại Hà Nội | 039.300.0003

Nhận bốc xếp hàng hóa trọn gói, giá rẻ, nhanh gọn, an toàn tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi tuyển toàn nhân viên bốc xếp trẻ khỏe tại khắp đất nước Việt Nam. Công ty luôn đào tạo nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, lễ phép để nhận bốc xếp trọn gói trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp nhân công bốc vác, cửu vạn, cho thuê công nhật, công khoán. Nhận bốc dỡ container, cho thuê xe nâng, xe tải chở hàng, cho thuê nhân viên chuyển nhà, chuyển kho xưởng, cửa hàng, văn phòng. Bốc xếp hàng hóa tại các dự án, công trình xây dựng.bốc xếp hàng hóa

   Gía thành và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Gía thành luôn cạnh tranh- “ CHỖ  KHÁC ĐÃ RẺ- CHÚNG TÔI CÒN RẺ HƠN “.

Thời gian hoàn thành : Luôn đúng hẹn, chỉ cần khách hàng gọi và dùng dịch vụ, chúng tôi sẽ sắp xếp nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu bốc vác hàng hóa của quý khách.

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

 • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
 • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
 • Qúy khách cần thuê bốc xếp trọn gói tại Hà Nội hãy :
 • Liên hệ : 039.300.0003

10 Comments

 1. A.Tài

  Bên bạn làm dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội à? bốc trọn gói là sao? có bốc xếp hai đầu lên xe và vận chuyển đến nơi khác lại hạ xuống không? mình đang cần thuê dịch vụ như vậy?

  • admin

   Bốc xếp trọn gói là anh thuê bốc xếp toàn bộ số hàng hóa của a lên xuống xe hai đầu, bên anh không cần làm gì cả. e còn có cả xe nâng, xe tải cho thuê hỗ chợ tạo dịch vụ trọn gói hoàn hảo. có nhu cầu a có thể liên hệ trực tiếp theo số : 0169.300.0003

 2. C. Liễu

  Tôi đang cần thuê một đội bốc xếp uy tín, chứ đêm hôm gặp mấy ông già cò quay tức quá. không biết bên bạn có uy tín ko?

  • admin

   Em hiểu chị đang rất bức xúc vì một vài đội bốc xếp- cửu vạn trên thị trường, họ không phải công ty, không có người quản lý, họ thích thì làm, không thích thì thôi chính điều đó sẽ rất hay cò quay với khách để tăng giá. Chị hãy cho biết đúng thông tin cần thuê bốc xếp ngay ban đầu và thỏa thuận giá cả. Và tìm một đơn vị bốc xếp uy tín như bên em chẳng hạn. Đến sự dụng dịch vụ bên em chị sẽ không bao giờ bị trường hợp như chị vừa nói. có gì chị liên hệ em theo số : 0169.300.0003

 3. a. Chuyền

  Mình đang cần thuê bốc xếp hàng hóa vì công ty mình chuyển kho từ Khu công nghiệp vừa và nhỏ từ liêm, qua khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh, số lượng hàng dự kiến 90 xe 3 chân, mai bạn có thể cho người qua kho mình khảo sát và báo giá nhé.

  • admin

   Vậy là xong rồi nhé. cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên em, có gì mai này có cont lẻ nào về Hà Nôi cứ alo em nhé.

 4. A. Hiếu

  Bạn có thể gửi bảng giá bốc xếp hàng nước ngọt, hàng đông lạnh vào mail mình đc ko? mình đang cần thuê dịch vụ bốc xếp bên bạn tại Hà Nội.

  • admin

   dạ em có gửi qua vào mail cho anh rồi. có gì anh liên hệ trực tiếp với số : 0169.300.0003. Gía còn phụ thuộc vào vị trí từ hàng đến xe nữa ạ.

 5. A. Dũng

  Mình chúc công ty bạn năm mới làm ăn gặp nhiều may mắn, có thật nhiều khách hàng. nhiều hợp đồng lớn như đợt chuyển kho xưởng vừa rồi cho bên mình. Mình rất hài lòng về cách làm việc bên bạn, sếp mình cũng thưởng cho mình 20 triệu vì tiến độ làm nhanh quá. Hôm nào rảnh mời bạn đi nhậu với mình bữa. hjhj

  • admin

   Dạ vâng ạ, được phục vụ cho bên anh là trách nhiệm và niềm vui của bên em. Ko có gì đâu ạ. Cũng may là nhân viên em nhiệt tình và đoàn kết trong công việc, các bạn ấy cố gắng rất nhiều. cảm ơn a.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén