Dịch vụ cửu vạn uy tín chất lượng giá rẻ tại Mỹ Đình

Uy tín- Chuyên nghiệp – giá rẻ { Chỗ nào đã rẻ – chúng tôi còn rẻ hơn} .

Đội Cuu van chuyên nghiệp của chúng tôi có từ năm 2008.

Anh em chúng tôi đứng tại các con đường, mọi ngõ ngách ở Thủ đô Hà Nội. Ngày đó còn gọi là chợ người. Thời gian dài hoạt động và xã hội ngày càng phát triển. Hàng loạt các công ty hàng hóa bắt đầu phát triển, hàng về bằng xe tải, xe container rất nhiều. Các đơn vị cần bốc vác có hóa đơn GTGT. Từ đó chúng tôi thành lập công ty Cuu van. Chúng tôi không còn đứng ở các con đường như trước nữa. Chúng tôi là một tập thể , một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm công việc cao. Ăn nói lịch sự.

Chúng tôi cung cấp từ những việc Cuu van chuyển nhà , chuyển văn phòng, cửa hàng, kho xưởng. Bốc xếp hàng hóa – bốc dỡ container.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe nâng , xe cẩu tự hành.

Cho thuê nhân công, công nhật, công khoán.

Cung cấp dịch vụ đổ phế thải

Cung cấp đội bốc vác chuyên nghiệp – thân thiện- uy tín

Cung cấp đội ngũ cửu vạn trẻ khỏe.

Với tiêu chí nhanh gọn, rẻ. Bên nào đã rẻ rồi chúng tôi còn rẻ hơn

Với số lượng nhân viên Cuu van lên đến hàng trăm người. Qúy khách không phải sợ rằng ngày lễ , tết hoặc những ngày hàng hóa về nhiều không có người bốc xếp.

– Một điều quan trọng là chúng tôi bốc vác, bốc xếp 24/24 kể cả trời mưa, trời nắng, ban đêm hay ngày, chờ 1-2 tiếng . Chúng tôi không bao giờ lấy thêm tiền, không bao giờ cằn nhằn ca thán. Vì chúng tôi đã xác định cái nghề lao động phổ thông – bốc vác, cửu vạn là vất vả rồi. Chúng tôi chọn nghề và yêu nghề vì vậy không bao giờ ca thán khi làm việc và luôn nở nụ cười.

– Khi quý khách cần đội Cuu van bốc xếp , bốc vác chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Hãy cho chúng tôi biết hàng hóa quý khách bốc là hàng gì? Về bằng xe tải hay container?

+ Bốc xếp từ xe vào vị trí đặt hàng cách nhau bao xa, có phải lên tầng hay xuống tầng hầm hay không, bốc xếp bằng theo đường thang máy hay thang bộ?

Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cụ thể, thời gian bốc xếp nhanh nhất , hiệu quả nhất cho quý khách.

Gía cả Cuu van: sẽ luôn là rẻ nhất cho quý khách giảm số tiền hàng để cạnh tranh với các đơn vị khác

Khi cần đội Cuu van chuyên nghiệp hãy gọi cho chúng tôi :

Dịch vụ bốc xếp cửu vạn tại Hà Nội đang và vẫn sẽ là một dịch vụ không thể thiếu trong tình hình kinh tế xã hội hiện nay. Liên hệ với Công Ty CUU VAN để có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Thời gian Làm việc 24/24h. Có xuất hóa đơn GTGT

Điện Thoại : 039.300.0003