Thuê cửu vạn tại Hà Nội hãy gọi 039.300.0003

  • Uy tín- giá rẻ- nhanh chóng- an toàn- chuyên nghiệp – nhiệt tình- thân thiện là tất cả những gì đội bốc xếp cửu vạn của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.
  • Khi có hàng hóa về từ nước ngoài theo container hay hàng luôn chuyển từ trong các tỉnh thành theo se tải, xe đầu kéo, container…Hoặc quý khách cần bốc xếp hàng từ kho này qua kho khác, hay đi giao hàng cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho đội ngũ cửu vạn của chúng tôi theo số : 0169.300.0003 Chúng tôi luôn nghe máy 24/24h và làm việc cũng như vậy. Không quản mưa nắng ngày đêm. Vì xác định công việc tay chân là vất vả rồi, vì vậy chúng tôi không bao giờ ca thán mà luôn làm việc với thái độ tích cực, tươi cười.cuuvan4
  • Nếu các loại xe tải nhỏ quý khách gọi đột xuất thì trong khoảng 15-30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay
  • Nếu các loại xe đầu kéo, container về ( thường là về đêm ) thì quý khách hãy gọi đặt hàng từ 6-7h tối. Như chúng tôi bốc lâu năm thì tầm 8-8.30p quý khách sẽ có giờ chính xác nhất hàng về là mấy giờ. Khi đó quý khách alo lại cho chúng tôi một lần nữa. Để nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sắp đội ngũ cửu vạn sao cho số lượng người tham gia bốc xếp phù hợp với số hàng và xe hàng của quý khách.
  • Để trách trường hợp quý khách bị các đội cửu vạn cò quay nâng giá hoặc bỏ về ban đêm :cuuvan3

1,Qúy khách hãy lựa chọn đội cửu vạn uy tín trên thị trường, nhất là các công ty bốc xếp thì càng tốt.

2, Qúy khách hãy thông báo đúng thông tin bốc xếp, số lượng xe, xe bao nhiêu tấn, số lượng hàng hóa, nặng nhẹ bao nhiêu kg, khoảng cách xa gần, lên tầng, xuống tầng, đi thang máy hay thang bộ…Thông tin tiếp nhận ban đầu chuẩn là rất cần thiết, vì nhiều khách hàng muốn rẻ cứ báo khoảng cánh 20m nhưng đến là 100m như vậy ban đêm các đội sẽ lấy lý do sai lệch thông tin để tang giá, mà ban đêm rồi quý khách gọi các đội khác sẽ không có đơn vị nào làm, vì lúc đó họ ko thể gọi quân, hoặc quân của họ đang làm chỗ khác, hoặc nếu có nhận giá cũng rất cao.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên cửu vạn bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc các loại hàng hóa, đặt vấn đề an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Với giá thành rẻ, đội ngũ tham gia bốc xếp đông để giảm thời gian bốc xếp. Sẽ luôn làm hài lòng quý khách

Dịch vụ bốc xếp cửu vạn tại Hà Nội đang và vẫn sẽ là một dịch vụ không thể thiếu trong tình hình kinh tế xã hội hiện nay. Liên hệ với Công Ty CUU VAN để có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Thời gian Làm việc 24/24h. Có xuất hóa đơn GTGT

Điện Thoại : 039.300.0003