Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội. Chuyên cho thuê các loại xe nâng có sức nâng từ 1 tấn, 3,5 tấn. 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn…

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Hà Nội

–        Với giá thành cho thuê xe nâng rẻ, nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn. Đảm bảo tiến độ nâng hạ tại các công trình. Thời gian làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết.thuê xe nâng (41)

–        Luôn đặt uy tín và an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi nhận cho thuê xe nâng có người lái theo tháng, theo từng đơn hàng hay theo hợp đồng dự án.

–        Khi các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn bất kỳ điều gì đến dịch vụ xe nâng hãy liên hệ với dịch vụ xe nâng ÁNH DƯƠNG chúng tôi để nhận được những giải đáp tận tình nhất.

–        Xe nâng ÁNH DƯƠNG tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Giang, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc…

–        Hãy liên hệ ngay với xe nâng ÁNH DƯƠNG chúng tôi để nhận được dịch vụ xe nâng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Cần thuê xe nâng Liên hệ : 0393.000.003