Cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày.

Chuyên nhận cho thuê các loại xe nâng, dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Với các loại xe nâng từ 1 tấn đến 20t.

Các dòng xe nâng cho thuê bao gồm: xe nâng động cơ gas, dầu, điện với thương hiệu Linde. Ngoài ra, Tín Quang còn cho thuê xe nâng với các dòng xe của thương hiệu khác như: Still, TCM, Komatsu, Nissan, Toyota, Jungheinrich, Mitsubishi,….

– Xe nâng máy từ 2,5 tấn -> 20 tấn

 

– Xe nâng tay từ 2 tấn ->5 tấn

 

– Rùa , Ba lăng , tời , xích cáp từ2 tấn -> 25 tấn

 

– Dịch vụ vận tải Hà Nội chuyên nâng hạ bằng máy , thủ công.

Các loại xe nâng đa dạng theo kích thước hàng cần nâng.

– Xe nâng máy 1 tấn

 

– Xe nâng máy 2 tấn

 

– Xe nâng máy 2,5 tấn

 

– Xe nâng máy 5 tấn

 

– Xe nâng máy 7 tấn

 

– Xe nâng máy 10 tấn

 

– Xe nâng máy 12 tấn

 

– Xe nâng máy 15 tấn

 

– Xe nâng máy 17 tấn

 

– Xe nâng máy 20 tấn

Cho thuê xe nâng

Chuyên mục xe cẩu liên quan:

Xe nâng forklift dầu 4 tấn đời 7. Đây là thế hệ xe cải tiến mới nhất trong dòng xe tải trọng trên 4 tấn của TOYOTA FORKLIFT. Xe forklift đang sử dụng tốt, không cần sữa chữa già thêm.

Xe nâng forklift điện 3 bánh ngồi lái.Có ưu điểm là góc quay hẹp, thích hợp cho các kho hàng có lối đi hẹp. Sử dụng điện nên rất tiết kiệm chi phí vận hành, xe nâng điện dùng trong các kho thực phẩm hoặc dược phẩm.

Thêm một chiếc xe nâng điện, loại forklift điện ba bánh ngồi lái. Xe forklift điện có thể chui vào container lấy hàng. Một điểm nổi bật nữa là hệ thống nâng siêu bền, ít tuộc tải.

Những chiếc xe nâng forklift dầu loại để trong kho xe cũ của công ty chúng tôi. Quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc forklift điện hoặc forklift dầu và hoàn toàn yên tâm về chất lượng (động cơ của xe nâng forklift).

Khu vực để xe nâng dầu các loại từ 1,5 tấn đến 3 tấn. (cạnh khu vực sữa chữa xe forklift). Khu vực để xe REACH TRUCK, loại xe nâng điện tầm cao. Trong kho chúng tôi có cả loại xe đứng lái và ngồi lái. Có đủ các lạo khung nâng.thue xe nang may, thuê xe nâng máy, dịch vụ thuê xe nâng máy tại hà nội

Khu vực để xe nâng forklift điện cho thuê. Có cả forklift điện 3 bánh và forklift điện 4 bánh. Khu vực để xe REACH TRUCK, loại xe nâng điện tầm cao. Trong kho chúng tôi có cả loại xe đứng lái và ngồi lái. Có đủ các lạo khung nâng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng : 039.300.0003

Làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết, mưa nắng, đêm ngày giá không thay đổi.

 

Hãy lựa chọn ngay một đơn vị lâu dài để được phục vụ một cách tốt nhất

 

Liên hệ : 039.300.0003