Dịch vụ cửu vạn giá rẻ tại Thanh Xuân

Dịch vụ Cuu van hàng hóa chuyên nghiệp 

– Với đội ngũ nhân công bốc vác hàng hóa chuyên nghiệp , cuuvanhanoi.com ước mong được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
– Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của cuuvanhanoi.com

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách như: địa chỉ, bạn cần dịch vụ nào bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc vác chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá trong thời gian nhanh nhất có thể

Quy trình Cuu van  hàng hóa của một công ty bốc vác hàng hóa uy tín :
* Khảo sát và đưa ra phương án Cuu van  :

– Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : vị trí bốc hàng và sắp xếp hàng

– Phương án: Tùy vào khối lượng hàng, đặc thù hàng hóa chúng tôi cam kết đưa ra cho quý khách những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

+ Đặc thù hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu. Ngược lại khi quý khách có hàng hóa dễ vỡ (thủy tinh, Sứ…) các công nhân công ty chúng tôi sẽ bốc xếp, bốc vác với sự hỗ trợ của những vận dụng chuyên dụng đảm bảo tuyệt đối hàng hóa quý khách.

+ Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 20m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

 

* Báo gía Cuu van  :

Gía Tùy theo khối lượng hàng hóa , tính chất đặc thù của hàng hóa , quãng đường di chuyển , lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ , đêm hay ngày nhưng Công ty luôn cam kết giá rẻ nhất Hà Nội

* Ký Hợp đồng Cuu van  :

– Hợp đồng được ký kết với sự có mặt của đại diện hai bên. Sẽ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cũng như trách nhiệm của hai bên.

* Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc vác hàng hóa:

– Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.

– Xác định số lượng hàng hóa để chủ động nguồn lực và các loại xe hỗ trợ công việc Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới như xe nâng, xe đẩy , xe bò kéo …cho phù hợp
– Qúa trình bốc vác và sắp xếp hàng hóa , đồ đạc sẽ theo sơ đồ vị trí mà Quý khách yêu cầu.

– Bàn giao và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

 

*Trách nhiệm sau vận chuyển Cuu van :

– Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp cửu vạn tại Hà Nội đang và vẫn sẽ là một dịch vụ không thể thiếu trong tình hình kinh tế xã hội hiện nay. Liên hệ với Công Ty CUU VAN để có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Thời gian Làm việc 24/24h. Có xuất hóa đơn GTGT

Điện Thoại : 039.300.0003